Through House ở Singapore

Thiết kế bởi Materium
Địa điểm: Singapore
Diện tích: 350m2
Thiết kế biệt thự theo phong cách hiện đại.
Hoàn thành: năm 2016
Photography by Daniel Swee




Ẩn mình ở giữa công viên và một ngọn đồi, ngôi biệt thự được thiết kế cho một gia đình Catholic như một con thuyền thưởng lãm cảnh quan từ trước ra sau bởi một cầu nối bắc ngang. Ngôi biệt thự ở vị trí cao thuận lợi để thiết lập cuộc đối thoại giữa 2 không gian xanh.





Ở phía trước biệt thự với ban công hình chữ U nhô ra trên đường phố cấp cho công viên có thể kết nối vào trong nơi có những tán cây cao của công viên vươn tới tạo cảm giác thân mật. Ở phía sau, một mái nhà được cắt giảm để mở rông khoang sân thượng được xây dựng cao hơn tất cả các ngôi nhà xung quanh để có tầm nhìn đối với đồi rừng. Giữa 2 khu vực mở đầu và kết thúc, phòng nội bộ trở thành một không gian phi tuyến trải dài từ trước ra sau.

Khi cuộc sống được mở ra dọc lối đi, một cây xanh được chỉ định đặt gần lối đi cung cấp một lời nhắc nhở thời gian mà cây xanh tươi tốt giữa 2 đầu.






Nguồn – MATERIUM.co

, , , , , , , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *