Văn phòng làm việc kiểu quán bar cực chất ở Úc

Một văn phòng làm việc kiểu quán bar vô cùng phá cách đã làm cho rất nhiều nhân viên văn phòng khác trên thế giới phải ao ước được làm việc trong một văn phòng độc đáo như thế này.

Làm việc tại văn phòng này, tất cả các nhân viên có thể tham gia nhiều hoạt động tuyệt vời như leo núi giả, chơi bi-a hay thậm chí là thu âm trong một studio chuyên nghiệp. Ngoài ra, nơi đây còn có những thùng máy chơi games hiện đại cùng một máy Dance Dance Revolution.

Trụ sở làm việc chuẩn 5 sao

Văn phòng Google tại Sydney còn có một phòng thư giãn với những góc khuất tươi mát được bao trùm bởi các loại cây cối cùng tấm sàn xốp và ghế tựa êm ái khi cảm thấy mệt mỏi cần nghỉ ngơi thì các nhân viên có thể tìm đến nơi này. Nhân viên cũng có thể tham quan nhà máy trên một chiếc xe scooter hoặc xe đạp một bánh. Google Sydney còn có khu nhà ăn tự chọn với các món ăn hấp dẫn được chế biến ngay tại chỗ bởi loạt đầu bếp có tiếng của công ty.Một góc làm việc riêng tư với thiết kế độc đáo

Để nâng cao hiệu suất công việc Google Sydney khuyến khích các nhân viên của mình tham gia các hoạt động sôi nổi khác ngoài giờ làm việc. Âm nhạc đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống, một studio cách âm với nhạc cụ, microphone và âm-ly chuyên nghiệp sẽ là nơi lý tưởng để mọi người thỏa sức thư giản.

Một điểm thư giản không kém phần thú vị nữa đó một “căn phòng đặc biệt” nằm sau giá sách chỉ có thể được mở bởi một mật mã đặc biệt. Và bên trong căn phòng này là những điều kinh dị đó là một bộ xương giả ngồi đọc sách.

Những điểm giải trí hấp dẫn bên trong văn phòng làm việc google SydneyĐầu tiên là phòng chơi game có lẽ đây là nơi được yêu thích nhất trong văn phòng. Vì tại đây có những máy chơi console thế hệ mới nhất.Nếu chơi bi-a mang phong cách của Google là đây.

Những góc cafe xanh như thế này rất được các nhân viên yêu thích

Google rất tinh ý khi thiết kế “Bức tường khích lệ” với những hình ảnh và câu nói ấn tượng.

>> Mua nhà quận 3 dễ dàng hơn bao giờ hết: bán nhà đường Võ Văn Tần

“Căn phòng đặc biệt” vừa kinh dị vừa hài hước và cho ta nhiều suy ngẫm.Phòng game thùng với một chiếc máy nhảy Dance Dance Revolution.Phòng ăn được trang trí đơn giản nhưng cũng đầy tinh tế.“Khu vực thủ công” – nơi mà nhân viên có thể trao đổi các dụng cụ làm đồ thủ công khác nhau.

Những chú Android trong các bộ trang phục khác nhau được đặt rải rác quanh trụ sở.Bữa sáng tự chọn được chế biến ngay tại chỗ bởi đầu bếp riêng của công ty.Chỉ là nơi cafe thôi mà có cần sang chảnh thế không nhỉ ?

Google còn dành riêng một căn phòng để nhân viên thử sức với nhau

Góc làm việc nghiên cứu cũng tạo cảm giác tự do thoải mái

Google là trụ sở làm việc ở nhiều lứa tuổi. Đây là căn phòng dành cho những “cậu bé chưa lớn” thích chơi Lego.

Một bữa ăn ngon sẽ cung cấp cho bạn năng lực và động lực để nâng cao năng suất công việc.

Xem độ chịu chơi của tỷ phủ: Nội thất đẳng cấp bên trong ngôi nhà máy bay

Share this:

Like this:

LikeLoading…

Related

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *